THIẾT BỊ KHỬ MÙI KIỂU LỌC SINH HỌC

Công nghệ lọc sinh học là sử dụng các tế bào vi sinh có tính năng hấp thụ và phân hủy các chất nặng mùi. Một loại công nghệ về xử lý mùi. Ozone trong hệ thống xử lý thông qua bể làm sạch trước giúp làm sạch bụi ẩm, sau đó đi vào bể lọc sinh học, khí xuyên qua sương mù, lỗ hổng và toàn bộ hoạt động diễn ra ở lớp lọc vi sinh vật, sử dụng các tế bào vi sinh để hấp thụ và phân hủy các chất nặng mùi, các tế bào vi sinh chiếm diện tích bề mặt lớn, hấp thụ mạnh. Đặc điểm của nhiều loại chất chuyển hóa, các chất nặng mùi được hấp thụ sau khi phân hủy thành CO2, H2O, H2SO4, HNO3 và chất vô vơ đơn giản khác. Gột sạch hiệu quả các thành phần NH3 và H2S.

Hệ thống khử mùi kiểu lọc sinh học chủ yếu được thu gom thông qua hệ thống truyền tải đường ống, bộ lọc sinh học, hệ thống phát thải và hệ thống kiểm soát phụ bao gồm hệ thống khử mùi. Quá trình khử mùi như sau:

Sử dụng môi trường sinh học tự nhiên làm bộ lọc, hiệu quả tốt, diện tích bề mặt lớn, tăng trưởng màng sinh học, chịu mòn, chịu phân hủy sinh học.

Hệ thống vận hành đơn giản và dễ kiểm soát. Vận hành theo tiêu chuẩn dành cho công nghệ thiết bị tự động hóa PLC, hoạt động ổn định, không cần kiểm soát, có thể hoạt động liên tục 24 giờ/ngày.

Chi phí vận hành được cắt giảm đáng kể do đặc tính giữ ẩm tốt của bao bì, hoạt động ngắt quãng của lớp nước phun, tiêu thụ ít nước hơn. Công nghệ khử mùi tiên tiến, hợp lý, không gây ô nhiễm thứ cấp, có thể gột sạch các chất nhiễm bẩn như hydrogen sulfide, ammonia, methyl mercaptan, tỷ lệ gột sạch lên đến trên 95%, hoàn toàn đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của thế giới về khử mùi trong môi trường. Phát thải từ sản phẩm không gây hại cho con người và động vật, công nghệ thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm thứ cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *