HỆ THỐNG THU GOM VÀ CHỤP KHÍ

Sự đổi mới công nghệ trong sản phẩm, thông qua phát triển các công thức mới và quy trình bảo dưỡng, cửa sổ quan sát trên khung ngoài, nắp hố thăm, các hoạt động như phát triển lỗ lấy mẫu, không chỉ là sản phẩm có độ bền cao, độ chịu mòn cao, chống cháy, đáp ứng nhu cầu của diện tích khung hồ lớn, thuận tiện cho người dùng lấy mẫu và bảo dưỡng. Hiện nay, công ty đã sản xuất và lắp đặt diện tích sử dụng tối đa cho người dùng là 36m, dài 50m với tấm thép thủy tinh của bể nước thải và tái chế khí thải bằng thép thủy tinh, hỗ trợ sự phát triển của tháp lọc thông khí, ống (gió) bằng vật liệu composite gia cố sợi thủy tinh, quạt ly tâm và thiết bị khử mùi sinh học. Do đó, triển vọng thị trường rất lớn.

Nhựa gia cố sợi thủy tinh có đặc tính cơ học tuyệt vời, nhẹ và độ bền cao, độ chịu mòn và chống lão hóa tốt cũng như các đặc điểm là thiết kế chắc chắn, dần trở thành vật liệu chính trong chống ăn mòn hóa học, xử lý nước  thải và các ngành khác.

Nhựa gia cố sợi thủy tinh là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi nhất trong thân bể. Vật liệu này có nhiều ưu điểm như kết cấu gọn nhẹ, độ bền cao, độ chịu mòn tốt, chi phí thấp, vv… Tỷ trọng tương đối là 1.5 ~ 2, chỉ có thép carbon là 1/4 ~ 1/5, nhưng độ bền kéo bằng hoặc cao hơn thép carbon. Bên cạnh đó, tỷ trọng này có thể so sánh với thép hợp kim cao. FRP là một vật liệu chịu ăn mòn tốt trong không khí, nước và nồng độ axit, kiềm, muối và nhiều loại dầu và dung môi khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *