Công ty TNHH Máy móc Thiết bị Xu Ri Dong Shandong được thành lập năm 2001 với số vốn đăng ký là 50,18 triệu nhân dân tệ và 165 nhân viên, là một doanh nghiệp chuyên xử lý nước thải, thiết bị chế biến và thiết bị xử lý khí thải. Công ty đạt 3 chứng nhận về bảo vệ môi trường và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bảo vệ môi trường, có hệ thống quản lý chất lượng khoa học và hoàn chỉnh, và đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2008, hệ thống quản lý môi trường ISO14001-2015 , chứng nhận hệ thống quản lý sức khỏe nghề nghiệp ISO1800-2007. Trong những năm qua, công ty đã tập trung chặt chẽ vào khách hàng và định hướng thị trường, trong giai đoạn 2012-2016, nó đã hình thành một chiến lược “sản xuất, nghiên cứu và nghiên cứu” với một số viện nghiên cứu khoa học công nghệ cao đưa công nghệ tiên tiến nhất vào thị trường một cách kịp thời.

Sau hơn 10 năm làm việc chăm chỉ và tích lũy kinh tế, công ty đã từng bước hình thành một doanh nghiệp chuyên về tích hợp thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành thử,đã hợp tác những doanh nghiệp cùng lĩnh vực trong và ngoài nước. Công ty có khả năng thực hiện các dự án xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng, sinh hoạt, nước sạch công nghiệp, cung cấp nước và các thiết bị liên quan khác. Công ty có lực lượng kỹ thuật mạnh, công nghệ xử lý độc đáo, cơ sở nhà máy hiện đại, kinh nghiệm thực tiễn phong phú, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giành được sự khen ngợi của người dùng trong và ngoài nước, quyết tâm trở thành trụ cột của thị trường trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Trong năm 2009, đã thành lập Công ty TNHH Kỹ thuật Môi trường Xuridong WeiFang thực hiện các dự án bảo vệ môi trường và sở hữu đội ngũ thiết kế, kỹ thuật dân dụng, sản xuất, lắp đặt và vận hành của riêng mình. Tư vấn môi trường, thiết kế kỹ thuật, sản xuất thiết bị bảo vệ môi trường, hướng dẫn xây dựng, lắp đặt và vận hành, quản lý vận hành và dịch vụ theo dõi đều dành cho việc sử dụng hiệu quả tài nguyên, duy trì cân bằng sinh thái và thanh lọc môi trường tự nhiên.

Vào tháng 8 năm 2016, Công ty TNHH Máy móc Thiết bị Xuridong Shan Dong được chính thức niêm yết trên Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Qilu với mã chứng khoán: 300486.

Đây là một cột mốc quan trọng trên con đường phát triển của công ty và đánh dấu sự tham gia chính thức của Công ty Xuridong vào thị trường vốn Trung Quốc. Đồng thời, nó tiếp tục cải thiện cấu trúc quản trị doanh nghiệp của công ty, hoạt động kinh doanh chuẩn hóa, tăng cường khả năng cạnh tranh cốt lõi của công ty, và phấn đấu đạt được bước phát triển nhảy vọt của công ty, từ đó hoàn thành sứ mệnh chịu trách nhiệm với xã hội, trách nhiệm với người dùng, chịu trách nhiệm với nhân viên và chịu trách nhiệm với cổ đông.

Vào tháng 8 năm 2017, Công ty TNHH Bảo vệ môi trường Xuridong (Việt Nam) được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để bắt đầu một hành trình phát triển mới. Trong vài năm qua, ô nhiễm môi trường ở Đông Nam Á ngày càng trở nên nghiêm trọng, và nhu cầu về thiết bị bảo vệ môi trường ngày càng tăng, vì vậy, công ty đã lựa chọn chiến lược thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở Đông Nam Á. Chi nhánh Công ty đặt tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, có một đội ngũ chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm bảo vệ môi trường và kinh nghiệm thương mại nước ngoài để quản lý công ty.

gioi-thieu