BỘ LỌC NƯỚC TÍCH HỢP

Máy lọc nước tích hợp thường được sử dụng trong nước mặt như sông, hồ để lọc nước sinh hoạt, lọc nước công nghiệp, độ đục được sử dụng ở khi xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp ở độ sâu. Các quy trình keo tụ, lắng cặn, nước thải sinh hoạt, nước chảy ngược và thu gom nước lọc hiệu quả mà không cần người vận hành thiết bị. Thiết bị lọc nước này có thể vận hành tự động, giúp quản lý tự động các công trình nước, phù hợp với thiết bị định lượng và thiết bị khử trùng, có thể là một trạm lọc nước (nhà máy) có đầy đủ tính năng.

Thiết bị lọc nước này, không những được sử dụng rộng rãi mà còn có tác dụng xử lý rất tốt, chất lượng nước tốt, tiêu thụ ít nước hơn, tiêu thụ ít điện hơn, chiếm diện tích nhỏ, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước, tiết kiệm phụ kiện và máy bơm so với các sản phẩm tiết kiệm năng lượng mới.

Thiết bị này sử dụng một quy trình phản ứng toàn diện, lắng cặn và lọc ở một trong ba quy trình lọc nước, đó là: cấu trúc gọn nhẹ tích hợp, dễ kiểm soát, chiếm diện tích nhỏ; khối lượng cơ sở hạ tầng kỹ thuật nhỏ, sản xuất nhanh, dễ kết hợp hạ tầng, dự án xây dựng phân đoạn thuận lợi; có thể vận hành liên tục hoặc ngắt quãng và hiệu suất ổn định, hiệu năng cao, không phát ra tiếng ồn; khối lượng nước sản xuất (m2/ngày).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *